บ่อมรณะลึก 30 เมตร! กลืนที่เดียว 2 ศพ สาวช็อกเสียทั้งพี่ชายเเละสามี

วันที่ 28 พ.ค. พ.ต.ท.สำราญ สุขโต สารวัตร(สอบสวน) สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต 2 รายในบ่อน้ำซีเมนต์ภายในบ้านพัก ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเขตรอุดมศักดิ์ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ่อน้ำปูนซีเมนต์ลึกประมาณ30เมตร ภายในบ่อพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย จมอยู่ในก้นบ่อ ท่ามกลางความตกใจของครอบครัว เจ้าหน้าที่ต้องใช้เชือกเกี่ยวกับตัวและใช้ถังออกซิเจนโรยตัวลงไปนำร่างขึ้นมา ท่ามกลางสภาพภายในบ่อนั้นมืดและไม่มีอากาศหายใจ ทราบชื่อต่อมาคือ นายณเรศ อายุ 48 ปี และนายคมคิด อายุ 50 ปี

สอบสวนเจ้าของบ้าน ให้การว่า นายณเรศ เป็นสามี ส่วนนายคมคิด เป็นพี่ชาย ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ลงไปขุดลอกนำขยะและขี้เลนที่อยู่ในบ่อขึ้นมาเพื่อทำความสะอาดบ่อ โดยพี่ชายเป็นคนลงไปอยู่ในบ่อ ส่วนสามีจะคอยดึงเชือกตะกร้าใส่เศษขยะนำขึ้นมาทิ้ง ทำแบบนี้มาแล้วหลายวันจนกระทั่งวันนี้ เดินไปเรียกทั้งสองคนมากินข้าว แต่ปรากฎว่าหาไม่เจอ เดินหารอบบ้านก็พบว่ารถยนต์ยังจอดอยู่ จึงเดินมาดูที่บ่ออีกครั้ง ก็เห็นรองเท้าอยู่ปากบ่อคิดว่าน่าจะอยู่ในบ่อแน่จึงรีบแจ้งขอความช่วยเหลือแต่ไม่ทัน

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ที่มา ข่างสดออนไลน์